GIỚI THIỆU

Chiết Giang thái Châu huangyan jingzheng khuôn công ty TNHH thành lập vào năm 1998. Chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và cung cấp giải pháp tích hợp toàn diện cho tất cả các loại khuôn lắp ống. chúng tôi là một trong những nhà sản xuất khuôn lắp ống lớn nhất tại Trung Quốc. đã vượt qua giấy chứng nhận hệ thống ISO9001-2001quality và thu được hơn 20 kiến thức được cấp bằng sáng chế, chẳng hạn như thanh trượt lõi có thể gập lại. Sau hơn 20 năm nỗ lực, jingzheng đã tạo ra một danh tiếng cao trong lĩnh vực khuôn lắp ống. Hơn 85% khuôn mẫu được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, châu Phi và hơn 50 quốc gia. Khuôn được sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi sử dụng thép chất lượng cao, Quy trình xử lý nhiệt nghiêm ngặt, cấu trúc đáng tin cậy với chế biến chính xác để đảm bảo chất lượng và nâng cao tính tự động hóa và hiệu quả sản xuất. Chất lượng đầu tiên và dịch vụ chu đáo là nguyên tắc không thể thay đổi của chúng tôi; trung thực đầu tiên và khách hàng đầu tiên là triết lý kinh doanh của chúng tôi mà chúng tôi đã theo đuổi và thực hành; khuôn jingzheng cam kết trở thành nhà sản xuất khuôn nhựa đẳng cấp thế giới, có trụ sở tại Trung Quốc, phục vụ thế giới.

xem thêm

TIN TỨC

Các nhà sản xuất khuôn nhựa giới thiệu vai trò của khuôn nhựa giá rẻ trên thị trường

Mặc dù có nhiều lợi ích khi làm việc với các nhà sản xuất khuôn nhựa, điều quan trọng là phải chọn một nhà sản xuất tự hào về chất lượng và độ tin cậy. Thị trường các nhà sản xuất khuôn nhựa có tính cạnh tranh cao, và không phải tất cả các nhà sản xuất đều được tạo ra bình đẳng. Nghiên cứu, đọc đánh giá và yêu cầu tham khảo trước khi giải quyết một nhà sản xuất để làm việc với.

2023-04-03 xem thêm

Nhà sản xuất khuôn nhựa: tự hào về chất lượng và khả năng chi trả

Các nhà sản xuất khuôn nhựa đóng một vai trò quan trọng trong thế giới sản xuất. Nếu không có chuyên môn trong việc sản xuất khuôn mẫu kỹ thuật chất lượng cao và chính xác, việc sản xuất các sản phẩm nhựa sẽ là không thể. Những khuôn này rất quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp, từ đồ uống và bao bì thực phẩm đến thiết bị y tế và linh kiện ô tô.

2023-03-31 xem thêm

Làm thế nào để cải thiện độ chính xác gia công của trung tâm gia công

Trong sản xuất công nghiệp hóa thực tế, có rất nhiều bộ phận hoặc mặt hàng cần phải được xử lý với sự trợ giúp của một số khuôn mẫu để đạt được. Trong quá trình chế biến khuôn, thường cần phải sử dụng các trung tâm gia công để sửa chữa, xử lý và cải thiện các chi tiết của toàn bộ khuôn, để khuôn chế biến cuối cùng có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các hoạt động sản xuất tiếp theo. Làm thế nào để cải thiện độ chính xác của chế biến khuôn? Chúng ta hãy xem phần sau.

2022-12-22 xem thêm

Cần chú ý gì khi chế biến khuôn đúc phun

Khuôn phun là một trong những khuôn được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành mỹ phẩm và trong quá trình chế biến các nhu yếu phẩm hàng ngày. Trong quá trình chế biến khuôn, toàn bộ quá trình sản xuất và các chi tiết liên quan nên được thực hiện, nếu không nó có thể dẫn đến độ chính xác của khuôn bị ảnh hưởng.

2022-12-22 xem thêm

Chúng ta nên chú ý đến những sản phẩm này khi chế biến khuôn phun

Khuôn ép phun thực sự là khuôn ép phun. Đây là một công cụ sản xuất quan trọng trong một nhà máy ép phun xác định hình dạng và kích thước của sản phẩm cũng như sự sạch sẽ của bề ngoài của nó. Vật liệu Khuôn thường là thép và cơ bản bao gồm một khuôn trước và sau. Chất lượng của khuôn phun có thể trực tiếp xác định chất lượng của sản phẩm và hiệu quả sản xuất của nó, không được bỏ qua trong quá trình sản xuất khuôn phun. Ở đây, theo dõi tôi để xem!

2022-07-28 xem thêm

Cần lưu ý những điểm này khi dụng cụ ép phun

Gần đây, rất nhiều đối tác đã hỏi phải chú ý đến những điểm nào khi ép phun, hôm nay Thượng Hải tuyên bố sẽ xem xét những điểm cần chú ý khi ép phun!

2022-01-10 xem thêm

Nhiệt độ của khuôn phun có ảnh hưởng gì đối với bộ phận đúc?

Có nhiều lý do ảnh hưởng đến việc làm mát khuôn phun, chẳng hạn như hình dạng của phần nhựa và thiết kế bề mặt chia tay, loại môi trường làm mát, nhiệt độ, tốc độ dòng chảy, các thông số hình học của ống làm mát và sắp xếp không gian, vật liệu khuôn, Nhiệt độ nóng chảy và các yêu cầu của bộ phận nhựa đều dành cho nhiệt độ của khuôn phun có tác động nhất định đến phần nhựa, bây giờ chúng ta hãy xem chi tiết.

2021-11-12 xem thêm

Bạn có rõ điều kiện đúc phun không?

Gần đây có rất nhiều đối tác điều kiện đúc phun gì, sau đây tôi sẽ xem xét các điều kiện của đúc phun khía cạnh nào!

2021-11-12 xem thêm

xem thêm