เกี่ยวกับ

Zhejiang Taizhou Huangyan jingzheng Mold Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี1998เชี่ยวชาญในการออกแบบพัฒนาผลิตและจัดหาโซลูชันแบบบูรณาการรอบด้านสำหรับแม่พิมพ์ปิเปตทุกชนิดเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตแม่พิมพ์ติดตั้งท่อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนได้ผ่านใบรับรองระบบ ISO9001-2001quality และได้รับมากกว่า20จดสิทธิบัตร tecnologiessuch ascollapsible แกนเลื่อนหลังจากผ่านไปกว่า20ปีของความพยายาม jingzheng ได้สร้างชื่อเสียงสูงในด้านแม่พิมพ์ข้อต่อท่อมากกว่า85% ของแม่พิมพ์จะถูกส่งออกไปยังยุโรป, อเมริกา, ตะวันออกกลาง, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แอฟริกาและมากกว่า50ประเทศแม่พิมพ์ที่ผลิตโดยโรงงานของเราใช้เหล็กคุณภาพสูงกระบวนการบำบัดความร้อนที่เข้มงวดโครงสร้างที่เชื่อถือได้พร้อมการประมวลผลที่แม่นยำเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและปรับปรุงระบบอัตโนมัติและประสิทธิภาพของการผลิตคุณภาพเป็นอันดับแรกและการบริการที่มีน้ำใจคือหลักการที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ของเราความซื่อสัตย์สุจริตเป็นอันดับแรกและลูกค้าเป็นปรัชญาทางธุรกิจของเราที่เราได้ติดตามและฝึกซ้อมแม่พิมพ์ jingzheng มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตแม่พิมพ์พลาสติกระดับโลกซึ่งตั้งอยู่ในประเทศจีนให้บริการโลก

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ผู้ผลิตแม่พิมพ์พลาสติกแนะนำบทบาทของแม่พิมพ์พลาสติกต้นทุนต่ำในตลาด

แม้จะมีประโยชน์มากมายในการทำงานกับผู้ผลิตแม่พิมพ์พลาสติกแต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะเลือกผู้ผลิตที่ยึดตัวเองในคุณภาพและความน่าเชื่อถือตลาดสำหรับผู้ผลิตแม่พิมพ์พลาสติกมีการแข่งขันสูงและผู้ผลิตทั้งหมดไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันการวิจัยอ่านบทวิจารณ์และขออ้างอิงก่อนปักหลักกับผู้ผลิตเพื่อทำงานร่วมกับ


ผู้ผลิตแม่พิมพ์พลาสติก: priding ตัวเองในคุณภาพและ affordability

ผู้ผลิตแม่พิมพ์พลาสติกมีบทบาทสำคัญในโลกแห่งการผลิตหากไม่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตแม่พิมพ์วิศวกรรมคุณภาพสูงและแม่นยำการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกจะเป็นไปไม่ได้แม่พิมพ์เหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลายตั้งแต่บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มและอาหารไปจนถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์และส่วนประกอบยานยนต์


วิธีการปรับปรุงความแม่นยำในการตัดเฉือนของศูนย์เครื่องจักรกล

ในการผลิตอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นจริงมีหลายชิ้นส่วนหรือรายการที่ต้องดำเนินการด้วยความช่วยเหลือของแม่พิมพ์บางอย่างเพื่อให้บรรลุในกระบวนการแปรรูปแม่พิมพ์มักจำเป็นต้องใช้ศูนย์เครื่องจักรกลเพื่อซ่อมแซมดำเนินการและปรับปรุงรายละเอียดของแม่พิมพ์ทั้งหมดเพื่อให้แม่พิมพ์แปรรูปขั้นสุดท้ายสามารถตอบสนองความต้องการของการผลิตที่ตามมาได้ดียิ่งขึ้นวิธีการปรับปรุงความถูกต้องของการประมวลผลแม่พิมพ์? มาดูสิ่งต่อไปนี้


สิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อประมวลผลแม่พิมพ์ชนิดฉีดขึ้นรูป

แม่พิมพ์ฉีดเป็นหนึ่งในแม่พิมพ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและในการแปรรูปสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันในกระบวนการแปรรูปแม่พิมพ์ควรทำกระบวนการผลิตทั้งหมดและรายละเอียดที่เกี่ยวข้องมิฉะนั้นอาจทำให้ความแม่นยำของแม่พิมพ์ได้รับผลกระทบ


เราควรใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้เมื่อประมวลผลแม่พิมพ์ฉีด

การฉีดขึ้นรูปเป็นจริงการฉีดขึ้นรูปเป็นเครื่องมือการผลิตที่สำคัญในโรงงานฉีดขึ้นรูปที่กำหนดรูปร่างและขนาดของผลิตภัณฑ์รวมถึงความสะอาดของรูปลักษณ์วัสดุแม่พิมพ์มักจะเป็นเหล็กและโดยทั่วไปประกอบด้วยแม่พิมพ์ด้านหน้าและด้านหลังคุณภาพของแม่พิมพ์ฉีดโดยตรงสามารถกำหนดคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพการผลิตซึ่งจะต้องไม่ละเลยในกระบวนการผลิตแม่พิมพ์ฉีดที่นี่ติดตามฉันเพื่อดู!


จุดเหล่านี้ต้องสังเกตเมื่อเครื่องมือฉีดขึ้นรูป

เมื่อเร็วๆนี้คู่ค้าจำนวนมากได้ถามว่าต้องให้ความสนใจกับจุดใดเมื่อฉีดขึ้นรูปวันนี้เซี่ยงไฮ้เด่นชัดเพื่อดูว่าจุดใดที่ต้องให้ความสนใจเมื่อฉีดขึ้นรูป!


อุณหภูมิของแม่พิมพ์ฉีดมีผลอย่างไรในส่วนที่ขึ้นรูป?

มีเหตุผลหลายประการที่ส่งผลต่อการระบายความร้อนของแม่พิมพ์ฉีดเช่นรูปร่างของชิ้นส่วนพลาสติกและการออกแบบพื้นผิวการพรากจากกันประเภทของสื่อระบายความร้อนอุณหภูมิอัตราการไหลพารามิเตอร์ทางเรขาคณิตของท่อระบายความร้อนและการจัดเรียงพื้นที่ของเราวัสดุแม่พิมพ์อุณหภูมิละลายและความต้องการของชิ้นส่วนพลาสติกทั้งหมดสำหรับอุณหภูมิของแม่พิมพ์ฉีดมีผลกระทบบางอย่างในส่วนพลาสติกตอนนี้ขอดูรายละเอียด


คุณชัดเจนเกี่ยวกับเงื่อนไขของการฉีดขึ้นรูปหรือไม่?

เมื่อเร็วๆนี้มีเงื่อนไขการฉีดขึ้นรูปคู่ค้าจำนวนมากสิ่งต่อไปนี้ฉันจะดูเงื่อนไขของการฉีดขึ้นรูปด้านใด!


ดูเพิ่มเติม